Lợi ích của việc sử dụng giải pháp mail cho doanh nghiệp theo tên miền riêng

Sử dụng Email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp xem trọng trong các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là giao tiếp với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang phân vân và thắc mắc vì sao doanh nghiệp bạn cần có email doanh nghiệp cũng như hệ thống email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng có những tác động như thế nào, bài viết này sẽ mang lại những cái nhìn khách quan nhất.

Những lợi ích của việc sử dụng giải pháp mail cho doanh nghiệp theo tên miền riêng:

  • Tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp: Một email với đuôi tên miền website của bạn luôn luôn tạo sự tin cậy, sự chuyên nghiệp với các khách hàng, đối tác của bạn. Đây cũng là phương tiện để giúp khách hàng nhớ bạn là ai, rất tốt cho xây dựng thương hiệu và làm đẹp thêm bộ nhận diện thương hiệu của bạn.
  • Quản lý công việc của nhân viên hiệu quả, kiểm tra và điều chỉnh kịp thời khi cần thiết: Bạn có thể theo dõi, quản lý và phân chia công việc cho nhân viên của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Giúp cho việc gửi nhận mail diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiện lợi: Với email doanh nghiệp, các hoạt động gửi, nhận mail hay thương thảo, hợp tác với khách hàng của bạn đều được diễn ra suôn sẻ hơn.
  • Có thể kết hợp để gửi các thư quảng cáo, email marketing… của doanh nghiệp: Đây có lẽ là một trong các ưu điểm nổi bật của email doanh nghiệp khi bạn có thể sử dụng hệ thống để gửi các bản tin, thậm chí là email marketing đến các khách hàng tiềm năng của mình một cách hoàn toàn thuận lợi và suôn sẻ.

Cách đăng kí Email doanh nghiệp theo tên miền riên

Đầu tiên nên kể đến dịch vụ email G Suite với tên miền riêng do Google cung cấp, hệ thống được phát triển trên nền tảng Google Cloud. Trước đây dịch này của Google được miễn phí hoàn toàn nhưng hiện giờ Google đã chuyển sang bản Business và không còn được miễn phí nữa. Bạn sẽ có 30 ngày dùng thử miễn phí, sau 30 đó bạn sẽ phải thanh toán cho Google khoảng $3/tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Hiện tại, nếu bạn đăng ký tài khoản Email G Suite phiên bản Basic, phiên bản này Google không chèn bất kỳ quảng cáo nhỏ nào trong giao diện của hộp thư kèm theo một số chức năng nâng cao. Chính về thế Google thu phí với phiên bản này là 30$ một năm cho mỗi người dùng mỗi năm để sử dụng dịch vụ.

Leave a comment