Quy định sử dụng dịch vụ

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Giải Pháp Mail. Chúng tôi đề ra quy định sử dụng dịch vụ nhằm khẳng định vai trò của mình cũng như trách nhiệm của khách hàng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ do Giải Pháp Mail cung cấp, khách hàng cần tuân thủ các quy định dưới đây. 

Mục đích sử dụng

Khách hàng không được phép sử dụng dịch vụ của Giải Pháp Mail để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và các quy định quốc tế được áp dụng tại Việt Nam.

Khách hàng không được phép tìm kiếm lỗ hổng hoặc lợi dụng các tiện ích và chức năng quản lý do Giải Pháp Mail cung cấp để thực hiện các mục đích ngoài phạm vi sử dụng dịch vụ đã được quy định.

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về nội dung và mục đích của các dịch vụ khách hàng trực tiếp sử dụng tại Giải Pháp Mail.

NGHIÊM CẤM sử dụng dịch vụ của Giải Pháp Mail để thực hiện các hành vi sau:

- Không sử dụng các dịch vụ để gửi mã hoặc phần mềm độc hại hoặc không mong muốn.

- Không sử dụng các dịch vụ để lừa đảo: Lấy thông tin cá nhân bằng cách ăn cắp hoặc lừa người khác chia sẻ thông tin.

- Không sử dụng các dịch vụ để gây hại hoặc can thiệp vào các mạng, máy chủ hoặc các hệ thống khác.

Không đăng nhập hoặc sử dụng tài khoản của người khác trừ khi bạn có sự cho phép rõ ràng của họ.

- Không tạo hoặc sử dụng nhiều tài khoản để vi phạm các chính sách của Giải Pháp Mail.

- Không sử dụng các chương trình (gọi là bot) để tạo tài khoản giả mạo.

- Không sử dụng các dịch vụ để gửi spam. Spam có thể là email, nhận xét, ảnh, bài đánh giá hoặc bất kỳ nội dung khác được tạo hoặc chia sẻ trên các dịch vụ của Google.

- Tránh gửi nội dung quảng cáo hoặc thương mại không được yêu cầu.

- Không gửi nội dung cho những người mà bạn không biết hoặc cho nhiều người cùng một lúc.

- Không sử dụng dịch vụ của Giải Pháp Mail theo cách bóc lột hoặc lạm dụng trẻ em. (Ảnh xâm hại tình dục trẻ em, kể cả phim hoạt hình, Nội dung giới thiệu cho trẻ em theo cách có yếu tố tình dục). Nội dung này có thể bao gồm bất cứ thứ gì được tạo, chia sẻ, gửi đi hoặc tải lên trên các dịch vụ của Giải Pháp Mail.

- Không sử dụng các dịch vụ của Giải Pháp Mail để tạo danh tính giả nhằm lừa người khác thực hiện một hành động nào đó (kỹ nghệ xã hội). Việc tạo một địa chỉ Gmail ngụ ý ai đó làm việc cho một công ty hoặc tổ chức chính phủ không liên quan là một hành vi vi phạm.

- Không sử dụng các dịch vụ của Giải Pháp Mail để chia sẻ nội dung nhằm mục đích kêu gọi tham gia các tổ chức khủng bố, kích động hành vi bạo lực, tôn vinh các cuộc tấn công khủng bố hoặc tuyên truyền các hành vi khủng bố.

- Không sử dụng các dịch vụ của Giải Pháp Mail để thực hiện một số lượng lớn cuộc gọi đến một số điện thoại nhất định nhằm đổi lấy lợi ích tài chính (tăng lưu lượng).

- Không sử dụng các dịch vụ của Giải Pháp Mailđể thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn tự động (quay số tự động). Cuộc gọi tự động là các cuộc gọi sử dụng một trình quay số tự động trên máy tính để gửi các tin nhắn ghi âm trước.

Tài khoản khách hàng

Khách hàng cần cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác khi đăng ký hoặc cập nhật thông tin liên hệ với Giải Pháp Mail.

Thông tin liên hệ cần thiết gồm có họ tên, địa chỉ, email, điện thoại, bổ sung thêm mã số giấy phép kinh doanh đối với khách hàng là công ty hoặc tổ chức.

Khách hàng có trách nhiệm tự bảo vệ thông tin đăng nhập quản lý tài khoản này và không sử dụng chia sẻ với các đối tượng khác.

Giải Pháp Mail cam kết chỉ sử dụng các thông tin liên hệ của khách hàng cho mục đích quản lý xác thực chủ tài khoản. Trong trường hợp cần cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan chức năng, Giải Pháp Mailsẽ yêu cầu các cơ quan chức năng cung cấp các văn bản pháp luật có hiệu lực tương ứng và có thông báo phối hợp với khách hàng.

Thanh toán phí dịch vụ

Giải Pháp Mail thực hiện việc thông báo thanh toán qua email và hỗ trợ thời hạn phù hợp để khách hàng thực hiện thanh toán.

Khách hàng có trách nhiệm theo dõi các thông báo thanh toán và thực hiện thanh toán đúng thời hạn.

Việc hoàn trả các chi phí dịch vụ được thực hiện theo chính sách hoàn tiền của Giải Pháp Mail.

An toàn dữ liệu

Giải Pháp Mail cam kết không truy cập hoặc can thiệp vào dữ liệu của khách hàng nếu không có sự đồng ý xác nhận của khách hàng.

Giải Pháp Mail chủ động thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng trong giới hạn năng lực của mình, tùy theo cam kết của từng loại dịch vụ, tuy nhiên sẽ không chịu trách nhiệm về an toàn dữ liệu do các sự cố khách quan (như khủng bố, thiên tai, hỏa hoạn, hư hỏng thiết bị phần cứng hoặc lỗi kết nối giữa các máy chủ trong hệ thống sao lưu dữ liệu,...) hoặc do các nguyên nhân chủ quan phía khách hàng.

Khóa và hủy dịch vụ

Nếu khách hàng vi phạm quy định sử dụng, sử dụng vượt mức cấu hình gói dịch vụ cho phép hoặc không thực hiện việc thanh toán đúng thời hạn, Giải Pháp Mail sẽ thực hiện tạm khóa dịch vụ và liên hệ với khách hàng thống nhất phương án giải quyết.

Giải Pháp Mailcó thể thực hiện tạm khóa dịch vụ mà không cần chờ xác nhận đồng ý từ phía khách hàng, tùy theo nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Giải Pháp Mailkhông chịu trách nhiệm về các thiệt hại của việc kinh doanh của khách hàng hoặc các ảnh hưởng tới dữ liệu của khách hàng do việc gói dịch vụ bị khóa gây ra.

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán các chi phí liên quan tới việc lưu trữ, sao lưu bảo toàn dữ liệu của khách hàng trong thời gian gói dịch vụ bị khóa.

Tùy theo phân loại dịch vụ, dữ liệu của khách hàng sẽ bị hủy nếu gói dịch vụ bị khóa quá một thời hạn nhất định (tối thiểu là 7 ngày). Giải Pháp Mail không chịu trách nhiệm về dữ liệu của khách hàng sau khi gói dịch vụ bị hủy.

Bồi thường thiệt hại

Trong trường hợp khách hàng vi phạm quy định sử dụng và gây ra tổn thất cho Giải Pháp Mail, khách hàng có trách nhiệm bồi thường tất cả các chi phí.

Trong trường hợp Giải Pháp Mail không đảm bảo được chất lượng dịch vụ đã cam kết, Giải Pháp Mail sẽ đền bù cho khách hàng dưới hình thức tặng thêm thời gian sử dụng gói dịch vụ hoặc hoàn trả lại các chi phí khách hàng đã thanh toán cho thời gian không sử dụng được dịch vụ. Mức đền bù do Giải Pháp Mail quyết định và không bao gồm bất cứ chi phí tổn thất nào do sự gián đoạn dịch vụ làm ảnh hưởng tới kinh doanh của khách hàng gây ra.

Thay đổi quy định sử dụng

Giải Pháp Mail có thể thay đổi nội dung quy định sử dụng dựa trên các thay đổi trong chính sách của công ty, trong các gói dịch vụ được Giải Pháp Mailcung cấp hoặc các văn bản pháp luật có liên quan. Các thay đổi về giá dịch vụ, cấu hình dịch vụ hoặc có liên quan tới trách nhiệm pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức, các thay đổi khác về chính sách sẽ được áp dụng sau 14 ngày.

Giải Pháp Mail sẽ thực hiện việc thông báo về thay đổi quy định sử dụng trong trường hợp cần thiết, tuy nhiên khách hàng có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra nội dung và thực hiện tuân thủ nghiêm chỉnh quy định này.

 

  • 0 khách hàng đã đánh giá bài viết này hữu ích
Câu trả lời có hữu ích với bạn?