sincronizacion-outlook-gsuite-201707151252

Cấu hình Email doanh nghiệp với Microsoft Outlook

Bạn có thể tải xuống thư và xem chúng bằng một chương trình như Microsoft Outlook, Apple Mail hoặc Thunderbird, ngay cả khi bạn không trực tuyến. Quá trình này được gọi là POP hoặc IMAP và miễn phí cho tất cả người dùng dịch vụ của Giaiphapmail.vn

SMTP-la-gi-4

Tổng quan về giao thức SMTP / SMTP Server

Việc hoạt động gửi và nhận email cần phải thông qua rất nhiều bước khác nhau tuy nhiên trong đó, SMTP đóng vai trò rất quan trọng. Gmail, email doanh nghiệp, hotmail,… hay bất kỳ dịch vụ nào chúng đều sử dụng giao thức SMTP này để có thể gửi email. Vậy bạn có biết SMTP server là gì ? và tại sao nó lại đóng vai trò to lớn hiện nay ? Hãy cùng Giaiphapmail.vn tìm hiểu tổng quan về SMTP qua bài viết này:

dich-vu-email-doanh-nghiep-01

Lợi ích của việc sử dụng giải pháp mail cho doanh nghiệp theo tên miền riêng

Sử dụng Email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp xem trọng trong các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là giao tiếp với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang phân vân và thắc mắc vì sao doanh nghiệp bạn cần có email doanh nghiệp cũng như hệ thống email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng có những tác động như thế nào, bài viết này sẽ mang lại những cái nhìn khách quan nhất.